Xăm hình hợp tuổi Kỷ Mùi (1979) đem lại “May mắn, tài lộc”

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau hình xăm luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn  tán. Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh vô hình nào đó mà ta không thể lý giải, có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, mời bạn cùng VinaTattoo Group tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc gặp nhiều mai mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 1979 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 1979 thuộc tuổi con dê.

Âm lịch là năm: Kỷ Mùi             

+ Thiên can: Kỷ

+ Địa chi: Mùi

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào.

Người sinh năm 1979 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

 

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1979 giúp bạn

Trong Mộc con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 1979 (Kỷ Mùi) thuộc Tam hợp Mộc gồm các tuổi: Hợi – Mão – Mùi, vậy những hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 là hình xăm con heo (lợn), hình xăm con mèo, hình xăm con dê.

+ Hình xăm con heo (lợn): Lợn là một trong những con linh vật đứng thứ 12 trong bộ 12 con giáp.Trong phong thủy, lợn mang lại sự may mắn cho gia chủ và chúng đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và thành công trong công việc. Ngoài ra, hình ảnh những chú lợn béo tròn cũng là biểu tượng của sự đầy đủ về thức ăn, những niềm vui vật chất, sự an toàn, hạnh phúc, ấm no ở trong gia đình,…

 

+ Hình xăm con mèo: Hình xăm mèo phong thủy còn có tác dụng đem đến tài lộc, mai mắn nên hình xăm con mèo luôn được sử dụng nhiều nhất. Vì vậy, khi xăm hình linh thú mèo vừa mang ý nghĩa chiêu mộ linh khí, vận may và còn có giá trị về vật chất, cầu tài, cầu lộc, cầu may cho 1 năm mới phát tài phát lộc.

 

+ Hình xăm con dê: Dê là một trong những con linh vật đứng thứ 8 trong bộ 12 con giáp. Theo quan niệm của người phương Tây thì dê là con vật được sử dụng để hiến tế cho Satan vào một số dịp theo đạo thờ Quỷ. Những người mang tuổi Mùi thường rất điềm tĩnh nhưng nhút nhát, rất khiêm tốn nhưng họ lại không có lập trường riêng. Tuy ăn nói rất vụng về nhưng họ lại rất biết cảm thương cho những người hoạn nạn và thường hay giúp đỡ mọi người.

 

Những hình xăm kỵ tuổi Kỷ Mùi chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong Mộc con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật cũng thế. Người sinh năm 1979 (Kỷ Mùi) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi , vậy những hình xăm kỵ tuổi Kỷ Mùi 1979 là hình xăm con rồng, hình xăm chó sói, hình xăm con trâu.

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 1979 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc:

Mệnh: Hỏa

Tương sinh: Mộc sinh Hỏa

Tương khắc: Thủy khắc Hỏa

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào.

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Thủy  hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm  và màu sắc gì?

 

 

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1979 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy người sinh năm 1979 trong việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận lợi, làm việc gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Theo quy luật ngũ hành: Mộc sinh Hỏa, đối với trong xăm nghệ thuật người tuổi Kỷ Mùi cũng không có gì khác biệt về ngũ hành tương sinh như: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Hỏa chúng ta có thể xăm hình với màu sắc hợp với mệnh Hỏa và mệnh Mộc như: đỏ, hồng, tím, xanh lục, xanh lá. Những hình xăm hợp với mệnh Hỏa và mệnh Mộc như: hình mặt trời, hình xăm hoa hướng dương, hình xăm ngọn lửa, hình xăm ngọn núi, đồi, cánh đồng, những hình liên quan đến đất,…

 

 

Những hình xăm,  màu sắc kỵ với những người sinh năm 1979 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành tương khắc: Thủy khắc Hỏa. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sinh trưởng, phát triển của một sự vật hiện tượng nào đó. Tương khắc đảm bảo có tác dụng duy trì sự cân bằng sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, hủy diệt.

Trong xăm hình nghệ thuật người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Thủy như: những hình xăm chủ đề về sông, suối, biển, mưa, giọt nước…  và những màu sắc thuộc mệnh Thủy như: đen, xanh nước biên, xanh dương. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, cuộc sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

[GIẢM 30%] Dành cho khách mới
error: Content is protected !!