“Thuận buồm xuôi gió” nhờ xăm hình hợp tuổi Mậu Ngọ (1978)

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau hình xăm luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn  tán. Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh vô hình nào đó mà ta không thể lý giải, có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, mời bạn cùng VinaTattoo Group tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc gặp nhiều mai mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 1978 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 1978 thuộc tuổi con Ngựa.

Âm lịch là năm: Mậu Ngọ

+ Thiên can: Mậu

+ Địa chi: Ngọ

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào.

Người sinh năm 1978 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

 

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1978 giúp bạn

Trong Mộc con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 1978 (Mậu Ngọ) thuộc Tam hợp Hỏa gồm các tuổi: Dần – Ngọ – Tuất, vậy những hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 là hình xăm con cọp (hổ), hình xăm con ngựa, hình xăm chó sói.

+ Hình xăm con cọp (hổ): Cọp (Hổ) là một trong những con linh vật đứng thứ 3 trong bộ 12 con giáp. Hình xăm hổ biểu tượng cho sức mạnh, sự dũng mãnh, sự oai linh, quyền thế và thể hiện đẳng cấp vượt trội hơn hẳn so với các loại động vật khác, nó xứng danh là chúa Sơn Lâm. Hình xăm hổ có khả năng trấn trạc vì thế có thể bảo vệ cho người xăm lên nó tránh được những điều không không tốt, những điều xấu làm ảnh hưởng tới cuộc sống, sức khỏe và công việc.

 

+ Hình xăm con ngựa: Trong thần thoại, mặt trời được cho là giống như những con ngựa đang nổi cơn cuồng nộ. Ngoài ra, tuổi này thường được cho là có tính thanh sạch, cao quý và thông thái. Một hình xăm con ngựa là thể hiện cho sự may mắn, tượng trưng cho trí thông minh và một sức mạnh không ai sánh bằng.

 

+ Hình xăm chó sói: Lựa chọn một hình xăm con chó là biểu hiện cho sự bình yên và may mắn, giúp xua đuổi ma quỷ cũng như là giúp cải thiện tối đa các mối quan hệ xã hội. Hình tượng con chó cho ta biết một tương lai thịnh vượng. Trên khắp thế giới, chó được dùng để giữ nhà chống lại những kẻ xâm nhập. Hay những cặp chó đá thường được đặt hai bên cổng làng để tượng trưng cho sự bảo vệ.

 

Những hình xăm kỵ tuổi Mậu Ngọ chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong Mộc con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật cũng thế. Người sinh năm 1978 (Mậu Ngọ) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Tý – Ngọ – Mão – Dậu, vậy những hình xăm kỵ tuổi Mậu Ngọ 1978 là hình xăm con chuột, hình xăm con mèo, hình xăm con gà.

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 1978 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc:

Mệnh: Hỏa

Tương sinh: Mộc sinh Hỏa

Tương khắc: Thủy khắc Hỏa

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào.

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Thủy  hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm  và màu sắc gì?

 

 

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1978 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy người sinh năm 1978 trong việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận lợi, làm việc gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Theo quy luật ngũ hành: Mộc sinh Hỏa, đối với trong xăm nghệ thuật người tuổi Mậu Ngọ cũng không có gì khác biệt về ngũ hành tương sinh như: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Hỏa chúng ta có thể xăm hình với màu sắc hợp với mệnh Hỏa và mệnh Mộc như: đỏ, hồng, tím, xanh lục, xanh lá. Những hình xăm hợp với mệnh Hỏa và mệnh Mộc như: hình mặt trời, hình xăm hoa hướng dương, hình xăm ngọn lửa, hình xăm ngọn núi, đồi, cánh đồng, những hình liên quan đến đất,…

 

 

Những hình xăm,  màu sắc kỵ với những người sinh năm 1978 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành tương khắc: Thủy khắc Hỏa. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sinh trưởng, phát triển của một sự vật hiện tượng nào đó. Tương khắc đảm bảo có tác dụng duy trì sự cân bằng sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, hủy diệt.

Trong xăm hình nghệ thuật người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Thủy như: những hình xăm chủ đề về sông, suối, biển, mưa, giọt nước…  và những màu sắc thuộc mệnh Thủy như: đen, xanh nước biên, xanh dương. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, cuộc sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

One thought on ““Thuận buồm xuôi gió” nhờ xăm hình hợp tuổi Mậu Ngọ (1978)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ để được Tư Vấn - Báo Giá trước

slot gacor 777