Hình xăm hợp tuổi Canh Thân (1980) giúp chủ nhân “Gặp dữ hóa lành”

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau hình xăm luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn  tán. Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh vô hình nào đó mà ta không thể lý giải, có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, mời bạn cùng VinaTattoo Group tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Canh Thân 1980 giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc gặp nhiều mai mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 1980 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 1980 thuộc tuổi con Khỉ.

Âm lịch là năm: Canh Thân

+ Thiên can: Canh

+ Địa chi: Thân

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào.

Người sinh năm 1980 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

 

 

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1980 giúp bạn

Trong Thủy con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 1980 (Canh Thân) thuộc Tam hợp Thủy gồm các tuổi: Thân – Tý – Thìn, vậy những hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980 là hình xăm con khỉ, hình xăm con chuột, hình xăm con rồng

+ Hình xăm con khỉ: Những người lựa chọn hình xăm con khỉ thường với mong muốn chúng tượng trưng cho đời đời sống phong hầu, quyền cao chức trọng. Ngoài ra, chúng được xem là con vật mang lại may mắn, đường công danh thăng tiến rộng mở, có khả năng đạt được nguyện vọng của bản thân càng nhanh chóng hơn.

 

+ Hình xăm con chuột: Chuột là một trong những con linh vật đứng đầu trong bộ 12 con giáp, là biểu tượng của sự nhanh nhẹn, trí tuệ và tinh ranh. Ngoài ra, trong xăm hình nghệ thuật chuột còn mang nhiều ý nghĩa cho người xăm lên nó. Hình xăm con chuột mang tới sự sung túc và thịnh vượng: trong xăm hình nếu xăm hình chuột sẽ giúp cho chủ nhân nhận được nhiều tiền của, làm ăn khá giả gặp nhiều may mắn.

 

+ Hình xăm con rồng: Rồng là một trong những con linh vật đứng thứ 5 trong bộ 12 con giáp. Trong những huyền thoại của người phương Đông , rồng là một biểu tượng uy quyền của hoàng gia. Theo đó, rồng hiện diện ở khắp mọi nơi, dưới nước, trên mặt đất và không trung. Ngoài ra, thì rồng còn là biểu tượng của nước và là dấu hiệu thuận lợi cho nông nghiệp. 

 

Những hình xăm kỵ tuổi Canh Thân chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong Thủy con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật cũng thế. Người sinh năm 1980 (Canh Thân) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Dần –  Thân – Tỵ – Hợi, vậy những hình xăm kỵ tuổi Canh Thân 1980 là hình xăm con cọp (hổ), hình xăm con rắn, hình xăm con heo (lợn).

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 1980 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Canh Thân 1980 thuộc:

Mệnh: Mộc

Tương sinh: Thủy sinh Mộc

Tương khắc: Kim khắc Mộc

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào.

Người tuổi Canh Thân 1980 thuộc mệnh Thủy  hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm  và màu sắc gì?

 

 

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1980 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy người sinh năm 1980 trong việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận lợi, làm việc gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Theo quy luật ngũ hành: Thủy sinh Mộc, đối với trong xăm nghệ thuật người tuổi Canh Thân cũng không có gì khác biệt về ngũ hành tương sinh như: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Mộc chúng ta có thể xăm hình với màu sắc hợp với mệnh Mộc và mệnh Thủy như: xanh lục, xanh lá, đen, xanh nước biên, xanh dương. Những hình xăm hợp với mệnh Mộc và mệnh Thủy như: hình xăm chủ đề về cây cối như cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn, những hình xăm chủ đề về sông, suối, biển, mưa, giọt nước…

 

 

Những hình xăm,  màu sắc kỵ với những người sinh năm 1980 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sự sinh trưởng  và phát triển của một sự vật hiện tượng nào đó. Tương khắc đảm bảo có tác dụng duy trì sự cân bằng sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị diệt vong, biến mất.

Trong xăm hình nghệ thuật người tuổi Canh Thân mệnh Mộc kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Kim như: các hình chủ đề về kim loại như hình xăm cây kiếm, vương miện… và những màu sắc thuộc mệnh Kim như: vàng, trắng, những màu xám, bạc. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, cuộc sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ để được Tư Vấn - Báo Giá trước

slot gacor 777