Hình xăm hợp tuổi Tân Mùi (1991) giúp gia chủ “Phát tài phát lộc”

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau hình xăm luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn  tán. Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh vô hình nào đó mà ta không thể lý giải, có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, mời bạn cùng VinaTattoo tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Tân Mùi 1991 giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc gặp nhiều mai mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh 1991 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 1991 thuộc tuổi con Dê.

Âm lịch là năm: Tân Mùi

+ Thiên can: Tân

+ Địa chi: Mùi

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào.

Người sinh năm 1991 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

 

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1991 giúp bạn

Trong 12 con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 1991 (Tân Mùi) thuộc Tam hợp Mộc gồm các tuổi: Hợi – Mão – Mùi, vậy những hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991 là hình xăm con heo (lợn), hình xăm con mèo, hình xăm con dê.

+ Hình xăm con heo (lợn):  Những người tuổi hợi thường dễ được lòng mọi người bởi những bản chất lương thiện, tốt bụng của mình. Ngoài ra, nhờ sự tài năng và chăm chỉ vốn có mà họ cũng sớm xây dựng được một sự nghiệp vững chắc và ổn định trong tương lai. Tương tự vậy, những hình xăm con lợn là thể hiện những người xăm hình này luôn luôn có một lối sống tự do, thoải mái và phóng khoáng.

 

+ Hình xăm con mèo: Mèo có cách di chuyển mềm dẻo, kiên nhẫn và luôn biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì thế trong phong thủy hình xăm tuổi mèo còn được gọi là một hình xăm linh thú mang đến sự cát tường và tài lộc đến với người sở hữu.

 

+ Hình xăm con dê: Dê là một trong những con linh vật đứng thứ 8 trong bộ 12 con giáp. Theo quan niệm của người phương Tây thì dê là con vật được sử dụng để hiến tế cho Satan vào một số dịp theo đạo thờ Quỷ. Ngoài ra, dê còn có nghĩa là Dương, đây được cho là biểu tượng đại diện của ánh sáng, giúp hóa giải những điều đen đủi và không may mắn trong cuộc sống.

Những hình xăm kỵ tuổi Tân Mùi chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong 12 con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật cũng thế. Người sinh năm 1991 (Tân Mùi) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, vậy những hình xăm kỵ tuổi Tân Mùi 1991 là hình xăm con rồng, hình xăm chó sói, hình xăm con trâu.

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 1991 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Tân Mùi 1991 thuộc:

Mệnh: Thổ

Tương sinh: Hỏa sinh Thổ

Tương khắc: Mộc khắc Thổ

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào.

Người tuổi Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thủy  hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm  và màu sắc gì?

 

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1991 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy cho người sinh năm 1991 trong việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận lợi, làm việc gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Theo quy luật ngũ hành: Hỏa sinh Thổ, đối với trong xăm nghệ thuật người tuổi Tân Mùi cũng không có gì khác biệt về ngũ hành tương sinh như: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Thổ chúng ta có thể xăm hình với màu sắc hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa như: vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Những hình xăm hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa như: hình xăm ngọn núi, đồi, cánh đồng, những hình liên quan đến đất, hình mặt trời, hình xăm hoa hướng dương, hình xăm ngọn lửa,…

 

Những hình xăm,  màu sắc kỵ với những người sinh năm 1991 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sinh trưởng, phát triển của một sự vật hiện tượng nào đó. Tương khắc đảm bảo có tác dụng duy trì sự cân bằng sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, hủy diệt.

Trong xăm hình nghệ thuật người tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Mộc như: hình xăm chủ đề về cây cối như cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn … và những màu sắc thuộc mệnh Mộc như: xanh lục, xanh lá. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, cuộc sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ để được Tư Vấn - Báo Giá trước

slot gacor 777