Hình xăm hợp tuổi Nhâm Thân (1992) đem đến “sự thành công” cho bạn

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau hình xăm luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn  tán. Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh vô hình nào đó mà ta không thể lý giải, có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, mời bạn cùng VinaTattoo Group tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992 giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc gặp nhiều mai mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 1992 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 1992 thuộc tuổi con Khỉ.

Âm lịch là năm: Nhâm Thân

+ Thiên can: Nhâm

+ Địa chi: Thân

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào.

Người sinh năm 1992 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

 

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1992 giúp bạn

Trong Thổ con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 1992 (Nhâm Thân) thuộc Tam hợp Thủy gồm các tuổi: Thân – Tý – Thìn, vậy những hình xăm hợp tuổi Nhâm Thân 1992 là hình xăm con khỉ, hình xăm con chuột, hình xăm con rồng.

+ Hình xăm con khỉ: Hình xăm khỉ là một biểu tượng cho sự quyền quý, phước lành, mang một sức lực mạnh mẽ, thông minh và giàu lòng nhân hậu. Ngoài ra, hình xăm con khỉ là mang ý nghĩa biểu tượng cho đời đời sống phong hầu, quyền cao chức trọng. 

 

+ Hình xăm con chuột: Hình xăm chuột mang lại sự nhanh nhạy và khéo léo: chuột rất nhanh trí, nhạy bén, hoạt bát biết thừa cơ ứng biến những lúc gặp khó khăn và tính toán rất kỹ lưỡng trước khi làm một việc gì đó. Ngoài ra, trong xăm hình nghệ thuật chuột còn mang nhiều ý nghĩa mà chỉ có người xăm nó lên mới biết được.

 

+ Hình xăm con rồng: Rồng hiện diện ở khắp mọi nơi, dưới nước, trên mặt đất và không trung. Ngoài ra, thì rồng còn là biểu tượng của nước và là dấu hiệu thuận lợi cho nông nghiệp. Hình xăm rồng là sự tượng trưng của quyền lực, sức mạnh và thịnh vượng, hình tượng rồng xuất hiện là để thể hiện cái ý thức của con người, luôn mong muốn được vươn tới cái đẹp.

 

Những hình xăm kỵ tuổi Nhâm Thân chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong Thổ con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật cũng thế. Người sinh năm 1992 (Nhâm Thân) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Dần –  Thân – Tỵ – Hợi, vậy những hình xăm kỵ tuổi Nhâm Thân 1992 là hình xăm con cọp (hổ), hình xăm con rắn, hình xăm con heo (lợn).

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 1992 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc:

Mệnh: Kim

Tương sinh: Thổ sinh Kim

Tương khắc: Hỏa khắc Kim

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào.

Người tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Thủy  hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm  và màu sắc gì?

 

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1992 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy người sinh năm 1992 trong việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận lợi, làm việc gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Theo quy luật ngũ hành: Thổ sinh Kim, đối với trong xăm nghệ thuật người tuổi Nhâm Thân cũng không có gì khác biệt về ngũ hành tương sinh như: Thổ sinh Kim, Kim sinh Kim chúng ta có thể xăm hình với màu sắc hợp với mệnh Kim và mệnh Thổ như: vàng, trắng, những màu xám, bạc, vàng, nâu đất. Những hình xăm hợp với mệnh Kim và mệnh Thổ như: các hình chủ đề về kim loại như hình xăm cây kiếm, vương miện, hình xăm ngọn núi, đồi, cánh đồng, những hình liên quan đến đất,…

 

Những hình xăm,  màu sắc kỵ với những người sinh năm 1992 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sự sinh trưởng  và phát triển của một sự vật hiện tượng nào đó. Tương khắc đảm bảo có tác dụng duy trì sự cân bằng sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị diệt vong, biến mất.

Trong xăm hình nghệ thuật người tuổi Nhâm Thân mệnh Kim kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Hỏa như: hình mặt trời, hình xăm hoa hướng dương, hình xăm ngọn lửa… và những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như: đỏ, hồng, tím. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, cuộc sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ để được Tư Vấn - Báo Giá trước

slot gacor 777