“Ăn nên làm ra” nhờ xăm hình hợp tuổi Canh Ngọ (1990)

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau hình xăm luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn  tán. Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh vô hình nào đó mà ta không thể lý giải, có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, mời bạn cùng VinaTattoo Group tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 1990 giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc gặp nhiều mai mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh 1990 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 1990 thuộc tuổi con Ngựa.

Âm lịch là năm: Canh Ngọ

+ Thiên can: Canh

+ Địa chi: Ngọ

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào.

Người sinh năm 1990 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

 

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1990 giúp bạn

Trong 12 con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 1990 (Canh Ngọ) thuộc Tam hợp Hỏa gồm các tuổi: Dần – Ngọ – Tuất, vậy những hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990 là hình xăm con cọp (hổ), hình xăm con ngựa, hình xăm chó sói.

+ Hình xăm con cọp (Hổ): Cọp (Hổ) là một trong những con linh vật đứng thứ 3 trong bộ 12 con giáp. Hình xăm hổ biểu tượng cho sức mạnh, sự dũng mãnh, sự oai linh, quyền thế và thể hiện đẳng cấp vượt trội hơn hẳn so với các loại động vật khác, nó xứng danh là chúa Sơn Lâm.

 

+ Hình xăm con ngựa: Một hình xăm con ngựa là thể hiện cho sự may mắn, tượng trưng cho trí thông minh và một sức mạnh không ai sánh bằng. Ngoài ra, hình xăm ngựa còn được coi là một hình xăm loài vật có tinh thần, ý chí mạnh mẽ, yêu thích sự tự do.

 

+ Hình xăm con sói: Trong số 12 con giáp thì chó chính là hiện thân của thần bảo hộ, bảo vệ cho gia chủ và chúng còn là một người bạn thân thiết của con người ta bao đời này.

 

Những hình xăm kỵ tuổi Canh Ngọ chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong 12 con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật cũng thế. Người sinh năm 1990 (Canh Ngọ) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Tý – Ngọ – Mão – Dậu, vậy những hình xăm kỵ tuổi Canh Ngọ 1990 là hình xăm con chuột, hình xăm con mèo, hình xăm con gà.

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 1990 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc:

Mệnh: Thổ

Tương sinh: Hỏa sinh Thổ

Tương khắc: Mộc khắc Thổ

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào.

Người tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thủy  hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm  và màu sắc gì?

 

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1990 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy cho người sinh năm 1990 trong việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận lợi, làm việc gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Theo quy luật ngũ hành: Hỏa sinh Thổ, đối với trong xăm nghệ thuật người tuổi Canh Ngọ cũng không có gì khác biệt về ngũ hành tương sinh như: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Thổ chúng ta có thể xăm hình với màu sắc hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa như: vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Những hình xăm hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa như: hình xăm ngọn núi, đồi, cánh đồng, những hình liên quan đến đất, hình mặt trời, hình xăm hoa hướng dương, hình xăm ngọn lửa,… 

 

Những hình xăm,  màu sắc kỵ với những người sinh năm 1990 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sinh trưởng, phát triển của một sự vật hiện tượng nào đó. Tương khắc đảm bảo có tác dụng duy trì sự cân bằng sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, hủy diệt.

Trong xăm hình nghệ thuật người tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Mộc như: hình xăm chủ đề về cây cối như cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn … và những màu sắc thuộc mệnh Mộc như: xanh lục, xanh lá. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, cuộc sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

One thought on ““Ăn nên làm ra” nhờ xăm hình hợp tuổi Canh Ngọ (1990)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ để được Tư Vấn - Báo Giá trước

slot gacor 777