Xăm hình hợp tuổi Quý Dậu (1993) giúp bạn “Mọi chuyện suôn sẻ”

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau hình xăm luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn  tán. Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh vô hình nào đó mà ta không thể lý giải, có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, mời bạn cùng VinaTattoo Group tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Quý Dậu 1993 giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc gặp nhiều mai mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 1993 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 1993 thuộc tuổi con Gà.

Âm lịch là năm: Quý Dậu

+ Thiên can: Quý

+ Địa chi: Dậu

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào.

Người sinh năm 1993 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

 

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1993 giúp bạn

Trong Thổ con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 1993 (Quý Dậu) thuộc Tam hợp Kim gồm các tuổi: Tỵ – Dậu – Sửu, vậy những hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993 là hình xăm con rắn, hình xăm con gà, hình xăm con trâu.

+ Hình xăm con rắn: Rắn là một trong những con linh vật đứng thứ 6 trong bộ 12 con giáp. Với nền văn minh của Phật Giáo Ấn Độ, rắn chính là sự hiện thân của các các vị thần. Một hình xăm rắn cũng hàm chứa được những ý nghĩa đầy tích cực như là thể hiện sự thông minh, sự tái sinh và sự biến chuyển không ngừng theo thời gian.

 

+ Hình xăm con gà: Gà là con vật luôn được gắn bó chặt chẽ với cuộc sống, văn hóa con người. Một hình xăm con gà là thể hiện được nhiều ý nghĩa khác nhau, nó tượng trưng cho sự tự hào, niềm hãnh diện và sự tham vọng.

 

+ Hình xăm con trâu: Trâu là một trong những con linh vật đứng thứ 2 trong bộ 12 con giáp. Theo nền văn hóa phương Đông, hình xăm con trâu biểu tượng cho sự cần cù, chăm chỉ, chịu thương chịu khó, chắc khỏe giống như có thể chống đỡ được với các trận cuồng phong. 

 

Những hình xăm kỵ tuổi Quý Dậu chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong Thổ con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật cũng thế. Người sinh năm 1993 (Quý Dậu) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Tý – Ngọ – Mão – Dậu, vậy những hình xăm kỵ tuổi Quý Dậu 1993 là hình xăm con chuột, hình xăm con ngựa, hình xăm con mèo.

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 1993 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc:

Mệnh: Kim

Tương sinh: Thổ sinh Kim

Tương khắc: Hỏa khắc Kim

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào.

Người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc mệnh Thủy  hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm  và màu sắc gì?

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1993 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy người sinh năm 1993 trong việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận lợi, làm việc gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Theo quy luật ngũ hành: Thổ sinh Kim, đối với trong xăm hình nghệ thuật người tuổi Quý Dậu cũng không có gì khác biệt về ngũ hành tương sinh như: Thổ sinh Kim, Kim sinh Kim chúng ta có thể xăm hình với màu sắc hợp với mệnh Kim và mệnh Thổ như: vàng, trắng, những màu xám, bạc, vàng, nâu đất. Những hình xăm hợp với mệnh Kim và mệnh Thổ như: các hình chủ đề về kim loại như hình xăm cây kiếm, vương miện, hình xăm ngọn núi, đồi, cánh đồng, những hình liên quan đến đất,…

Những hình xăm,  màu sắc kỵ với những người sinh năm 1993 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sự sinh trưởng  và phát triển của một sự vật hiện tượng nào đó. Tương khắc đảm bảo có tác dụng duy trì sự cân bằng sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị diệt vong, biến mất.

Trong xăm hình nghệ thuật người tuổi Quý Dậu mệnh Kim kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Hỏa như: hình mặt trời, hình xăm hoa hướng dương, hình xăm ngọn lửa… và những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như: đỏ, hồng, tím. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, cuộc sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ để được Tư Vấn - Báo Giá trước

slot gacor 777