Xăm hình hợp tuổi Mậu Dần (1998) giúp gia chủ “Phát tài phát lộc”

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau hình xăm luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn  tán. Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh vô hình nào đó mà ta không thể lý giải, có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, mời bạn cùng VinaTattoo Group tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Mậu Dần 1998giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc gặp nhiều mai mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh 1998 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 1998 thuộc tuổi con Cọp.

Âm lịch là năm: Mậu Dần

+ Thiên can: Mậu

+ Địa chi: Dần

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào.

Người sinh năm 1998 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

 

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1998 giúp bạn

Trong 12 con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 1998 (Mậu Dần) thuộc Tam hợp Hỏa gồm các tuổi: Dần – Ngọ – Tuất, vậy những hình xăm hợp tuổi Mậu Dần 1988 là hình xăm con cọp (hổ), hình xăm con ngựa, hình xăm chó sói.

+ Hình xăm con cọp (Hổ): Hình xăm hổ biểu tượng cho sức mạnh, sự dũng mãnh, sự oai linh, quyền thế và thể hiện đẳng cấp vượt trội hơn hẳn so với các loại động vật khác. Ngoài ra với những người có địa vị trong xã hội, người có quyền lực hay lãnh đạo, cấp trên… mà đặt tượng hổ trong nhà sẽ như tăng thêm được vượng khí, sức mạnh, sự uy quyền cho bản thân.

 

+ Hình xăm con ngựa: Ngựa là một trong những con linh vật đứng thứ 7 trong bộ 12 con giáp. Từ những ngày xa xưa ngựa đã được coi là một loài vật có tinh thần cùng với một ý chí mạnh mẽ, yêu thích sự tự do. Một hình xăm con ngựa là thể hiện cho sự may mắn, tượng trưng cho trí thông minh và sức mạnh.

 

+ Hình xăm con chó sói: Như đã biết thì trên khắp thế giới, chó được dùng để giữ nhà chống lại những kẻ xâm nhập. Việc lựa chọn một hình xăm con chó là biểu hiện cho sự bình yên và may mắn, giúp xua đuổi ma quỷ cũng như là giúp cải thiện tối đa các mối quan hệ xã hội.

 

Những hình xăm kỵ tuổi Mậu Dần chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong 12 con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật cũng thế. Người sinh năm 1998 (Mậu Dần) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Dần –  Thân – Tỵ – Hợi, vậy những hình xăm kỵ tuổi Mậu Dần 1998 là hình xăm con khỉ, hình xăm con rắn, hình xăm con heo (lợn).

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 1998 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Mậu Dần 1998 thuộc:

Mệnh: Thổ

Tương sinh: Hỏa sinh Thổ

Tương khắc: Mộc khắc Thổ

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào.

Người tuổi Mậu Dần 1998 thuộc mệnh Thủy  hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm  và màu sắc gì?

 

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1998 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy cho người sinh năm 1998 trong việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận lợi, làm việc gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Theo quy luật ngũ hành: Hỏa sinh Thổ, đối với trong xăm nghệ thuật người tuổi Mậu Dần cũng không có gì khác biệt về ngũ hành tương sinh như: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Thổ chúng ta có thể xăm hình với màu sắc hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa như: vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Những hình xăm hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa như: hình xăm ngọn núi, đồi, cánh đồng, những hình liên quan đến đất, hình mặt trời, hình xăm hoa hướng dương, hình xăm ngọn lửa,…

 

Những hình xăm,  màu sắc kỵ với những người sinh năm 1998 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sinh trưởng, phát triển của một sự vật hiện tượng nào đó. Tương khắc đảm bảo có tác dụng duy trì sự cân bằng sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, hủy diệt.

Trong xăm hình nghệ thuật người tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Mộc như: hình xăm chủ đề về cây cối như cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn … và những màu sắc thuộc mệnh Mộc như: xanh lục, xanh lá. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, cuộc sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ để được Tư Vấn - Báo Giá trước

slot gacor 777