Xăm hình hợp tuổi Ất Dậu (2005) “Mang nhiều tài lộc đến” cho bạn

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau hình xăm luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn  tán. Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh vô hình nào đó mà ta không thể lý giải, có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, mời bạn cùng VinaTattoo Group tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Ất Dậu 2005 giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc gặp nhiều mai mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh 2005 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 2005 thuộc tuổi con Gà.

Âm lịch là năm: Ất Dậu

+ Thiên can: Ất

+ Địa chi: Dậu

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào.

Người sinh năm 2005 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

 

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh 2005 giúp bạn

Trong 12 con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 2005 (Ất Dậu) thuộc Tam hợp Kim gồm các tuổi: Tỵ – Dậu – Sửu, vậy những hình xăm hợp tuổi Ất Dậu 2005 là hình xăm con rắn, hình xăm con gà, hình xăm con trâu.

+ Hình xăm con rắn: Đặc trưng của loài rắn chính là tốc độ, tầm nhìn, cùng với đó là khả năng săn mồi vô cùng mạnh mẽ. Chính vì vậy mà hình xăm rắn còn được ví như là một hình xăm ẩn chứa những tham vọng, sức mạnh, sự mềm dẻo đầy ấn tượng.

 

+ Hình xăm con gà: Gà là con vật luôn được gắn bó chặt chẽ với cuộc sống, văn hóa con người. Một hình xăm con gà là thể hiện được nhiều ý nghĩa khác nhau như nó tượng trưng cho sự tự hào, niềm hãnh diện và sự tham vọng. Ngoài ra, hình xăm con gà còn mang biểu tượng cho sự  may mắn, phúc lộc dồi dào.

 

+ Hình xăm con trâu: Theo như các nền văn hóa của người phương Tây thì họ cho rằng hình xăm con trâu tượng trưng cho sức mạnh, sự mạnh mẽ, dũng cảm, chính vì thế mà chứng có thể giúp bạn vượt qua bất cứ khó khăn nào trên con đường sự nghiệp.

 

Những hình xăm kỵ tuổi Ất Dậu chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong 12 con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật cũng thế. Người sinh năm 2005 (Ất Dậu) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Tý – Ngọ – Mão – Dậu, vậy những hình xăm kỵ tuổi Ất Dậu 2005 là hình xăm con chuột, hình xăm con ngựa, hình xăm con mèo.

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 2005 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Ất Dậu 2005 thuộc:

Mệnh: Thủy

Tương sinh: Kim sinh Thủy

Tương khắc: Thổ khắc Thủy

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào.

Người tuổi Ất Dậu 2005 thuộc mệnh Thủy  hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm  và màu sắc gì?

 

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 2005 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy cho người sinh năm 2005 trong việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận lợi, làm việc gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Theo quy luật ngũ hành: Kim sinh Thủy, đối với trong xăm hình nghệ thuật người tuổi Ất Dậu cũng không có gì khác biệt về ngũ hành tương sinh như: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Thủy chúng ta có thể xăm hình với màu sắc hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim như: đen, xanh nước biên, xanh dương, vàng, trắng, những màu xám, bạc. Những hình xăm hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim như: những hình xăm chủ đề về sông, suối, biển, mưa, giọt nước….

 

Những hình xăm,  màu sắc kỵ với những người sinh 2005 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành tương khắc: Thổ khắc Thủy. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sinh trưởng, phát triển của một sự vật hiện tượng nào đó. Tương khắc đảm bảo có tác dụng duy trì sự cân bằng sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, hủy diệt.

Trong xăm hình nghệ thuật người tuổi Ất Dậu 2005 mệnh Thủy kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Thổ như: hình xăm ngọn núi, đồi, cánh đồng, những hình liên quan đến đất… và những màu sắc thuộc mệnh Thổ như: vàng, nâu đất. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, cuộc sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ để được Tư Vấn - Báo Giá trước

slot gacor 777