Hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ (2002) “Đem nhiều may mắn” cho bạn

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau hình xăm luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn  tán. Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh vô hình nào đó mà ta không thể lý giải, có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, mời bạn cùng VinaTattoo Group tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc gặp nhiều mai mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 2002 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 2002 thuộc tuổi con Ngựa.

Âm lịch là năm: Nhâm Ngọ.

+ Thiên can: Nhâm

+ Địa chi: Ngọ

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào.

Người sinh năm 2002 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

 

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 2002 giúp bạn

Trong Thủy con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 2002 (Nhâm Ngọ) thuộc Tam hợp Hỏa gồm các tuổi: Dần – Ngọ – Tuất, vậy những hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 là hình xăm con cọp (hổ), hình xăm con ngựa, hình xăm chó sói.

+ Hình xăm con cọp (Hổ): Những người có địa vị trong xã hội, người có quyền lực hay lãnh đạo, cấp trên… mà đặt tượng hổ trong nhà sẽ như tăng thêm được vượng khí, sức mạnh, sự uy quyền cho bản thân, biết dẫn dắt mọi người đi đúng hướng, phát triển và đạt được kết quả cao. Hình xăm hổ có khả năng trấn trạc vì thế có thể bảo vệ cho người xăm lên nó tránh được những điều không không tốt.

 

+ Hình xăm con ngựa: Ngựa là một trong những con linh vật đứng thứ 7 trong bộ 12 con giáp. Trong thần thoại, mặt trời được cho là giống như những con ngựa đang nổi cơn cuồng nộ. Một hình xăm con ngựa là thể hiện cho sự may mắn, tượng trưng cho trí thông minh. Chính vì thế mà cho đến giờ, người ta vẫn tôn thờ loài vật này và coi chúng là những con vật linh thiêng.

 

+ Hình xăm con chó sói: Chó là một trong những con linh vật đứng thứ 11 trong bộ 12 con giáp. Trong số 12 con giáp thì chó chính là hiện thân của thần bảo hộ, bảo vệ cho gia chủ và chúng còn là một người bạn thân thiết của con người qua bao nhiêu đời nay. Một hình xăm con chó như báo trước cho ta biết một tương lai thịnh vượng.

 

Những hình xăm kỵ tuổi Nhâm Ngọ chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong Thủy con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật cũng thế. Người sinh năm 2002 (Nhâm Ngọ) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Tý – Ngọ – Mão – Dậu, vậy những hình xăm kỵ tuổi Nhâm Ngọ 2002 là hình xăm con chuột, hình xăm con mèo, hình xăm con gà.

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 2002 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc:

Mệnh: Mộc

Tương sinh: Thủy sinh Mộc

Tương khắc: Kim khắc Mộc

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào.

Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Thủy  hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm  và màu sắc gì?

 

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 2002 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy người sinh năm 2002 trong việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận lợi, làm việc gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Theo quy luật ngũ hành: Thủy sinh Mộc, đối với trong xăm nghệ thuật người tuổi Nhâm Ngọ cũng không có gì khác biệt về ngũ hành tương sinh như: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Mộc chúng ta có thể xăm hình với màu sắc hợp với mệnh Mộc và mệnh Thủy như: xanh lục, xanh lá, đen, xanh nước biên, xanh dương. Những hình xăm hợp với mệnh Mộc và mệnh Thủy như: hình xăm chủ đề về cây cối như cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn, những hình xăm chủ đề về sông, suối, biển, mưa, giọt nước…

 

Những hình xăm,  màu sắc kỵ với những người sinh năm 2002 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sự sinh trưởng  và phát triển của một sự vật hiện tượng nào đó. Tương khắc đảm bảo có tác dụng duy trì sự cân bằng sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị diệt vong, biến mất.

Trong xăm hình nghệ thuật người tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Kim như: các hình chủ đề về kim loại như hình xăm cây kiếm, vương miện… và những màu sắc thuộc mệnh Kim như: vàng, trắng, những màu xám, bạc. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, cuộc sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ để được Tư Vấn - Báo Giá trước

slot gacor 777