Hình xăm hợp tuổi Ất Hợi (1995) giúp gia chủ “Thuận buồm xuôi gió”

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau hình xăm luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn  tán. Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh vô hình nào đó mà ta không thể lý giải, có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, mời bạn cùng VinaTattoo Group tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995 giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc gặp nhiều mai mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 1995 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 1995 thuộc tuổi con Heo.

Âm lịch là năm: Ất Hợi

+ Thiên can: Ất

+ Địa chi: Hợi

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào.

Người sinh năm 1995 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

 

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1995 giúp bạn

Trong Mộc con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 1995 (Ất Hợi) thuộc Tam hợp Mộc gồm các tuổi: Hợi – Mão – Mùi, vậy những hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995 là hình xăm con heo (lợn), hình xăm con mèo, hình xăm con dê.

+ Hình xăm con heo (lợn): Lợn là một trong những con linh vật đứng thứ 12 trong bộ 12 con giáp.Trong phong thủy, hình xăm lợn có thể mang lại sự may mắn cho gia chủ và chúng đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và thành công trong công việc.

 

+ Hình xăm con mèo: Hình xăm mèo phong thủy còn có tác dụng đem đến tài lộc, may mắn nên hình xăm con mèo luôn được giới trẻ lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. 

 

+ Hình xăm con dê: Những người mang tuổi Mùi thường rất điềm tĩnh nhưng nhút nhát, rất khiêm tốn. Tuy ăn nói rất vụng về nhưng họ lại rất biết cảm thương cho những người hoạn nạn và thường hay giúp đỡ mọi người. Lựa chọn một hình xăm con dê nó bao hàm rất nhiều ý nghĩa khác nhau như biểu trưng cho sức mạnh, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở.

 

Những hình xăm kỵ tuổi Ất Hợi chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong Mộc con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật cũng thế. Người sinh năm 1995 (Ất Hợi) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Dần –  Thân – Tỵ – Hợi, vậy những hình xăm kỵ tuổi Ất Hợi 1995 là hình xăm con cọp (hổ), hình xăm con khỉ, hình xăm con rắn.

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 1995 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Ất Hợi 1995 thuộc:

Mệnh: Hỏa

Tương sinh: Mộc sinh Hỏa

Tương khắc: Thủy khắc Hỏa

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào.

Người tuổi Ất Hợi 1995 thuộc mệnh Thủy  hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm  và màu sắc gì?

 

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1995 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy người sinh năm 1995 trong việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận lợi, làm việc gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Theo quy luật ngũ hành: Mộc sinh Hỏa, đối với trong xăm nghệ thuật người tuổi Ất Hợi cũng không có gì khác biệt về ngũ hành tương sinh như: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Hỏa chúng ta có thể xăm hình với màu sắc hợp với mệnh Hỏa và mệnh Mộc như: đỏ, hồng, tím, xanh lục, xanh lá. Những hình xăm hợp với mệnh Hỏa và mệnh Mộc như: hình mặt trời, hình xăm hoa hướng dương, hình xăm ngọn lửa, hình xăm ngọn núi, đồi, cánh đồng, những hình liên quan đến đất,…

 

Những hình xăm,  màu sắc kỵ với những người sinh năm 1995 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành tương khắc: Thủy khắc Hỏa. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sinh trưởng, phát triển của một sự vật hiện tượng nào đó. Tương khắc đảm bảo có tác dụng duy trì sự cân bằng sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, hủy diệt.

Trong xăm hình nghệ thuật người tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Thủy như: những hình xăm chủ đề về sông, suối, biển, mưa, giọt nước…  và những màu sắc thuộc mệnh Thủy như: đen, xanh nước biên, xanh dương. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, cuộc sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ để được Tư Vấn - Báo Giá trước

slot gacor 777