Hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất (1982) giúp gia chủ “Mang tài lộc đến”

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau hình xăm luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn  tán. Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh vô hình nào đó mà ta không thể lý giải, có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, mời bạn cùng VinaTattoo Group tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc gặp nhiều mai mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh 1982 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 1982 thuộc tuổi con Chó.

Âm lịch là năm: Nhâm Tuất

+ Thiên can: Nhâm

+ Địa chi: Tuất

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào.

Người sinh năm 1982 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

 

 

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh 1982 giúp bạn

Trong 12 con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 1982 (Nhâm Tuất) thuộc Tam hợp Hỏa gồm các tuổi: Dần – Ngọ – Tuất , vậy những hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 là hình xăm con cọp (hổ), hình xăm con ngựa, hình xăm chó sói

+ Hình xăm con cọp (Hổ): Hình xăm con hổ là biểu tượng của sức mạnh uy mãnh, không bao giờ mệt mỏi, vì vậy khi thờ cúng trong nhà sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình, tránh được ốm đau bệnh tật, sống lâu trăm tuổi, trẻ con trong nhà thì phát triển khỏe mạnh và có một tương lai xán lạn.

 

+ Hình xăm con ngựa: Ngựa là một trong những con linh vật đứng thứ 7 trong bộ 12 con giáp. Từ những ngày xa xưa ngựa đã được coi là một loài vật có tinh thần, ý chí mạnh mẽ, yêu thích sự tự do. Chính vì thế mà cho đến giờ, người ta vẫn tôn thờ loài vật này và coi chúng là những con vật linh thiêng, có những người thường lựa chọn treo ảnh ngựa trên bàn thờ, chạm khắc các đồ vật trong nhà cũng hình ngựa hay là lựa chọn hình xăm loài vật này cũng đang được rất được các bạn trẻ ưa thích.

 

+ Hình xăm con chó sói: Việc lựa chọn một hình xăm con chó là biểu hiện cho sự bình yên và may mắn, giúp xua đuổi ma quỷ cũng như là giúp cải thiện tối đa các mối quan hệ xã hội. Hình tượng con chó cho ta biết một tương lai thịnh vượng. 

 

Những hình xăm kỵ tuổi Nhâm Tuất chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong 12 con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật cũng thế. Người sinh năm 1982 (Nhâm Tuất) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, vậy những hình xăm kỵ tuổi Nhâm Tuất 1982 là hình xăm con rồng, hình xăm con trâu, hình xăm con dê.

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 1982 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc:

Mệnh: Thủy

Tương sinh: Kim sinh Thủy

Tương khắc: Thổ khắc Thủy

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào.

Người tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy  hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm  và màu sắc gì?

 

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1982 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy cho người sinh năm 1982 trong việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận lợi, làm việc gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Theo quy luật ngũ hành: Kim sinh Thủy, đối với trong xăm nghệ thuật người tuổi Nhân Tuất cũng không có gì khác biệt về ngũ hành tương sinh như: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Thủy chúng ta có thể xăm hình với màu sắc hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim như: đen, xanh nước biên, xanh dương, vàng, trắng, những màu xám, bạc. Những hình xăm hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim như: những hình xăm chủ đề về sông, suối, biển, mưa, giọt nước….

 

 

Những hình xăm, màu sắc kỵ với những người sinh 1982 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành tương khắc: Thổ khắc Thủy. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sinh trưởng, phát triển của một sự vật hiện tượng nào đó. Tương khắc đảm bảo có tác dụng duy trì sự cân bằng sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, hủy diệt.

Trong xăm hình nghệ thuật người tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Thổ như: hình xăm ngọn núi, đồi, cánh đồng, những hình liên quan đến đất… và những màu sắc thuộc mệnh Thổ như: vàng, nâu đất. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, cuộc sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ để được Tư Vấn - Báo Giá trước

slot gacor 777