“Mọi chuyện suôn sẻ” nhờ xăm hình hợp tuổi Bính Thìn (1976)

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau hình xăm luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn  tán. Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh vô hình nào đó mà ta không thể lý giải, có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, mời bạn cùng VinaTattoo Group tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Bính Thìn 1976 giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc gặp nhiều mai mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh 1976 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 1976 thuộc tuổi con Rồng.

Âm lịch là năm: Bính Thìn

+ Thiên can: Bính

+ Địa chi: Thìn

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào.

Người sinh năm 1976 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

 

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1976 giúp bạn

Trong 12 con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 1976 (Bính Thìn) thuộc Tam hợp Thủy gồm các tuổi: Thân – Tý – Thìn , vậy những hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976 là hình xăm con khỉ, hình xăm con chuột, hình xăm con rồng

+ Hình xăm con khỉ: Một hình xăm con khỉ là mang ý nghĩa biểu tượng  cho đời đời sống phong hầu, quyền cao chức trọng. Ngoài ra, chúng được xem là con vật mang lại may mắn, đường công danh thăng tiến rộng mở, khả năng đạt được nguyện vọng của bản thân càng nhanh chóng.

 

+ Hình xăm con chuột: Hình xăm chuột mang lại sự nhanh nhạy và khéo léo: chuột rất nhanh trí, nhạy bén, hoạt bát biết thừa cơ ứng biến những lúc gặp khó khăn và tính toán rất kỹ lưỡng trước khi làm một việc gì đó. Người ta tin rằng hình tượng con chuột có khả năng đối phó khéo léo tin tế với bất kỳ tình huống nào trong cuộc sống và trong công việc, tránh bị mắc những sai lầm, cạm bẫy của những kẻ xấu và gian kế của các tiểu nhân xung quanh mình.

 

+ Hình xăm con rồng: Hình xăm rồng là sự tượng trưng của quyền lực, sức mạnh và thịnh vượng, hình tượng rồng xuất hiện là để thể hiện cái ý thức của con người, luôn mong muốn được vươn tới cái đẹp. Không chỉ vậy, lựa chọn một hình xăm rồng là mong muốn phù trợ cho việc gọi quý nhân trợ giúp mình, có thể loại trừ những thị phi, tiểu nhân làm hại, hỗ trợ cho người sở hữu sự nghiệp được thăng tiến hơn.

 

Những hình xăm kỵ tuổi Bính Thìn chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong 12 con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật cũng thế. Người sinh năm 1976 (Bính Thìn) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi , vậy những hình xăm kỵ tuổi Bính Thìn 1976 là hình xăm chó sói, hình xăm con trâu, hình xăm con dê

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 1976 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Bính Thìn 1976 thuộc:

Mệnh: Thổ

Tương sinh: Hỏa sinh Thổ

Tương khắc: Mộc khắc Thổ

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào.

Người tuổi Bính Thìn 1976 thuộc mệnh Thủy  hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm  và màu sắc gì?

 

 

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1976 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy cho người sinh năm 1976 trong việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận lợi, làm việc gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Theo quy luật ngũ hành: Hỏa sinh Thổ, đối với trong xăm nghệ thuật người tuổi Bính Thìn cũng không có gì khác biệt về ngũ hành tương sinh như: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Thổ chúng ta có thể xăm hình với màu sắc hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa như: vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Những hình xăm hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa như: hình xăm ngọn núi, đồi, cánh đồng, những hình liên quan đến đất, hình mặt trời, hình xăm hoa hướng dương, hình xăm ngọn lửa,…

 

 

Những hình xăm,  màu sắc kỵ với những người sinh năm 1976 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sinh trưởng, phát triển của một sự vật hiện tượng nào đó. Tương khắc đảm bảo có tác dụng duy trì sự cân bằng sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, hủy diệt.

Trong xăm hình nghệ thuật người tuổi Bính Thìn 1976 mệnh Thổ kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Mộc như: hình xăm chủ đề về cây cối như cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn … và những màu sắc thuộc mệnh Mộc như: xanh lục, xanh lá. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, cuộc sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

3 thoughts on ““Mọi chuyện suôn sẻ” nhờ xăm hình hợp tuổi Bính Thìn (1976)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ để được Tư Vấn - Báo Giá trước

slot gacor 777