“Mang lại nhiều may mắn” nhờ xăm hình hợp tuổi Quý Hợi (1983)

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau hình xăm luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn  tán. Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh vô hình nào đó mà ta không thể lý giải, có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, mời bạn cùng VinaTattoo Group tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983 giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc gặp nhiều mai mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh 1983 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 1983 thuộc tuổi con Heo.

Âm lịch là năm: Quý Hợi

+ Thiên can: Quý

+ Địa chi: Hợi

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào.

Người sinh năm 1983 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

 

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh 1983 giúp bạn

Trong 12 con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 1983 (Quý Hợi) thuộc Tam hợp Mộc gồm các tuổi: Hợi – Mão – Mùi, vậy những hình xăm hợp tuổi Quý Hợi 1983 là hình xăm con heo (lợn), hình xăm con mèo, hình xăm con dê.

+ Hình xăm con heo: Những người xăm hình này luôn luôn có một lối sống tự do, thoải mái và phóng khoáng. Họ thường dễ được lòng mọi người bởi những bản chất lương thiện, tốt bụng của mình. Ngoài ra, nhờ sự tài năng và chăm chỉ vốn có của mình mà họ cũng sớm có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc và ổn định trong tương lai.

 

+ Hình xăm con mèo: Theo phong thủy, hình xăm mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Mèo có cách di chuyển mềm dẻo, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì thế trong phong thủy hình xăm tuổi mèo còn được gọi là linh thú cát tường, đem tài lộc đến.

 

+ Hình xăm con dê: Một hình xăm con dê nó bao hàm rất nhiều ý nghĩa khác nhau như biểu trưng cho sức mạnh, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở hay là biểu tượng của sự may mắn và cát tường. Ngoài ra, thì dê còn có nghĩa là biểu tượng đại diện của ánh sáng, giúp hóa giải những điều đen đủi và không may mắn trong cuộc sống.

 

Những hình xăm kỵ tuổi Quý Hợi chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong 12 con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật cũng thế. Người sinh năm 1983 (Quý Hợi) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, vậy những hình xăm kỵ tuổi Quý Hợi 1983 là hình xăm con rồng, hình xăm con trâu, hình xăm con dê.

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 1983 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Quý Hợi 1983 thuộc:

Mệnh: Thủy

Tương sinh: Kim sinh Thủy

Tương khắc: Thổ khắc Thủy

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào.

Người tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy  hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm  và màu sắc gì?

 

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1983 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy cho người sinh năm 1983 trong việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận lợi, làm việc gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Theo quy luật ngũ hành: Kim sinh Thủy, đối với trong xăm nghệ thuật người tuổi Quý Hợi cũng không có gì khác biệt về ngũ hành tương sinh như: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Thủy chúng ta có thể xăm hình với màu sắc hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim như: đen, xanh nước biên, xanh dương, vàng, trắng, những màu xám, bạc. Những hình xăm hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim như: những hình xăm chủ đề về sông, suối, biển, mưa, giọt nước….

 

 

Những hình xăm,  màu sắc kỵ với những người sinh 1983 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành tương khắc: Thổ khắc Thủy. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sinh trưởng, phát triển của một sự vật hiện tượng nào đó. Tương khắc đảm bảo có tác dụng duy trì sự cân bằng sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, hủy diệt.

Trong xăm hình nghệ thuật người tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Thổ như: hình xăm ngọn núi, đồi, cánh đồng, những hình liên quan đến đất… và những màu sắc thuộc mệnh Thổ như: vàng, nâu đất. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, cuộc sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ để được Tư Vấn - Báo Giá trước

slot gacor 777