Hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ (1977) giúp gia chủ “Tiền vô như nước”

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau hình xăm luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn  tán. Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh vô hình nào đó mà ta không thể lý giải, có người xăm hình phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều trắc trở, gia đình bất hòa, hao tài tốn của. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, mời bạn cùng VinaTattoo Group tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài lộc gặp nhiều mai mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 1977 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 1977 thuộc tuổi con Rắn.

Âm lịch là năm: Đinh Tỵ

+ Thiên can: Đinh

+ Địa chi: Tỵ

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo Thiên can địa chi nào.

Người sinh năm 1977 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

 

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1977 giúp bạn

Trong 12 con giáp được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau người ta thường gọi là tam hợp và trong xăm hình nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 1977 (Đinh Tỵ) thuộc Tam hợp Kim gồm các tuổi: Tỵ – Dậu – Sửu , vậy những hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 là hình xăm con rắn, hình xăm con gà, hình xăm con trâu.

+ Hình xăm con rắn: Rắn là một trong những con linh vật đứng thứ 6 trong bộ 12 con giáp. Với nền văn minh của Phật Giáo Ấn Độ, rắn chính là sự hiện thân của các các vị thần. Điều này đồng nghĩa với việc các biểu trưng rắn xuất hiện vô cùng phổ biế và rất được người dân coi trọng, chúng mang ý nghĩa tái sinh, phát triển cũng như là sự hủy diệt

 

+ Hình xăm con gà: Một hình xăm con gà là thể hiện được nhiều ý nghĩa khác nhau, nó tượng trưng cho sự tự hào, niềm hãnh diện và sự tham vọng. Ngoài ra, hình xăm con gà còn mang lại nhiều sự  may mắn, phúc lộc cho người sở hữu nữa đấy.

 

+ Hình xăm con trâu: Hình xăm trâu giúp bạn sẽ thấy mình được tăng thêm ý chí chiến đấu cho bản thân, thêm sự quyết đoán, thêm tự tin cũng như nhắm đến mục tiêu rõ ràng để đạt được kết quả cuối cùng. Ngoài ra hình xăm con trâu trong phong thủy còn có tác dụng trấn trạch trừ tà, xua đuổi yêu ma, tăng thêm vượng khí, mọi chuyên đều vạn sự như ý.

 

Những hình xăm kỵ tuổi Đinh Tỵ chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong 12 con giáp những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và trong xăm hình nghệ thuật cũng thế. Người sinh năm 1977 (Đinh Tỵ) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Dần –  Thân – Tỵ – Hợi , vậy những hình xăm kỵ tuổi Đinh Tỵ 1977 là hình xăm con hổ (Cọp), hình xăm con khỉ, hình xăm con heo.

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 1977 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc:

Mệnh: Thổ

Tương sinh: Hỏa sinh Thổ

Tương khắc: Mộc khắc Thổ

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp tuổi với mình theo quy luật ngũ hành nào.

Người tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc mệnh Thủy  hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm  và màu sắc gì?

 

 

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1977 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy người sinh năm 1977 trong việc lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều thuật lợi thuận lợi, làm việc gì cũng được suôn sẻ và như ý muốn, đến khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Theo quy luật ngũ hành: Hỏa sinh Thổ, đối với trong xăm nghệ thuật người tuổi Đinh Tỵ cũng không có gì khác biệt về ngũ hành tương sinh như: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Thổ chúng ta có thể xăm hình với màu sắc hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa như: vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Những hình xăm hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa như: hình xăm ngọn núi, đồi, cánh đồng, những hình liên quan đến đất, hình mặt trời, hình xăm hoa hướng dương, hình xăm ngọn lửa,…

 

 

Những hình xăm,  màu sắc kỵ với những người sinh năm 1977 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sinh trưởng, phát triển của một sự vật hiện tượng nào đó. Tương khắc đảm bảo có tác dụng duy trì sự cân bằng sự sống nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, hủy diệt.

Trong xăm hình nghệ thuật người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Mộc như: hình xăm chủ đề về cây cối như cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn … và những màu sắc thuộc mệnh Mộc như: xanh lục, xanh lá. Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của, cuộc sống gặp nhiều trắc trở khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

2 thoughts on “Hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ (1977) giúp gia chủ “Tiền vô như nước”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ để được Tư Vấn - Báo Giá trước

slot gacor 777